Chloride FP40R, Lựa Chọn Hàng Đầu cho hệ thống điện tự dùng trong Truyền Tải và Phân Phối Điện

Trong thời đại “Cách mạng công nghệ 4.0” thời đại về phát triển công nghệ, các trung tâm như Cơ quan nhà nước, Trụ sở, Bệnh viện, Ngân hàng, Nhà máy… hay các hệ thống cấp điện như: nhà máy điện, trạm phân phối và truyền tải điện (500kV/220kV/110kV), Trạm biến áp... là những nơi có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển đời sống kinh tế xã hội của đất nước. Các giải pháp đảm bảo nguồn điện cấp cho các hệ thống quan trọng tại những nơi này rất được coi trọng.

Ví dụ như hệ thống nguồn điện dự phòng (Ắc quy), các tải điện một chiều “DC” phải đáp ứng được nhu cầu mở rộng và nâng cấp theo thời gian, theo đúng yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hệ thống Charger, tủ cấp nguồn điện một chiều “DC” đáp ứng các tiêu chí như công suất, hiệu suất cao, dòng điện, điện áp đầu ra ổn định, vừa có thể nạp điện cho ắc quy sau khi xả, vừa cung cấp nguồn một chiều “DC” cho những hệ thống sử dụng nguồn DC.

Đây cũng chính là một trong những lý do mà chúng tôi, công ty EMS Solution JSC mong muốn giới thiệu sản phẩm tủ nạp Chloride FP40R mới của Vertiv (trước đây là Emerson Network Power) tới khách hàng. Trải qua một thời gian dài kiểm tra, thử nghiệm, vận hành trên lưới tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, chúng tôi nhận thấy rằng Chloride FP40R là lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về kỹ thuật, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao trong công việc.  

Chloride FP40R phù hợp để sử dụng làm bộ sạc cho ắc quy, bộ chỉnh lưu hoặc nguồn điện một chiều. Nó có tính năng điều khiển vi xử lý, hoạt động ổn định vượt trội và cho phép khả năng thích ứng cho nhiều yêu cầu, ứng dụng khác nhau. Ngoài ra Chloride® FP40R còn có thể hoạt động trong cấu hình song song giúp cải thiện khả năng đáp ứng công suất trong trường hợp sử dụng cho tải công suất lớn, hay hoạt động ở chế độ dự phòng đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái sẵn sàng và hoạt động ổn định,

Chloride FP40R - Hệ thống bao gồm công nghệ sạc Thyristors dựa trên nền tảng các bộ vi xử lý. Bằng công nghệ điều khiển kỹ thuật số, hiệu suất của bộ chỉnh lưu/ bộ sạc được tăng cường. Tủ nạp Chloride FP40R còn được thiết kế với công nghệ Dropping Diode tại đầu ra giúp điện áp đầu ra luôn được duy trì ở mức ổn định cao,  các thiết bị như Ắc quy, tải một chiều trở lên an toàn hơn. Hệ thống MCB đầu vào, MCB đầu ra, Cầu chì cắt nhanh,... đảm bảo ngắt kết nối khi hệ thống xảy ra sự cố tại nguồn điện cấp cho tủ Charger, hệ thống chỉnh lưu, tải điện,... Cùng với các giải pháp phần mềm và truyền thông, hệ thống có thể thiết lập đầy đủ các chức năng, thuật toán điều khiển phức tạp, đảm bảo bảo vệ hệ thống tải DC hoàn chỉnh, an toàn.

Chloride FP40R được trang bị màn hình LCD với các cổng truyền thông RS-485, Modbus RTU có thể hiển thị trạng thái hoạt động, các cảnh báo, các lỗi của toàn bộ hệ thông Charger khi hoạt động.  Giải pháp này giúp nhân viên giám sát, người dùng có thể nhận biết được trạng thái hoạt động của Charger, phương án khắc phục khi hệ thống đưa ra các thông báo cảnh báo, các lỗi trên thiết bị.

Có thể sử dụng tủ nạp Chloride FP40R kết hợp với các giải pháp giám sát ắc quy, giám sát chạm đất, giám sát cách điện… và hệ thống bộ nghịch lưu Inverter DC/AC để đáp ứng nhu cầu cấp điện cho các thiết bị quan trọng sử dụng tải AC/DC trong dự án.

EMS Solution JSC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp và triển khai thành công giải pháp Vertiv Charger Chloride FP40R cho khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

EMS Solution JSC

Địa chỉ: Phòng 12A09, Tầng 12A, Tòa 17T7, Đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84-024 6687 4507

Email: sales@emsvietnam.com.vn

Marketing Manager: Mrs. Tô Minh Huyền

Email: huyen.to@emsvietnam.com.vn

 

#Tủ nạp #Tủ sạc #Trạm điện

#Trạm 110kV #Trạm 220kV #Trạm 500kV

#Nhà máy điện #Nhà máy thủy điện #Nhà máy nhiệt điện

#Điện tự dùng #Giám sát chạm đất #Giám sát ắc quy #Giám sát cách điện

#Charger #Substation

#110kV Station #220kV Station #500kV Station

#Power Plant #Hydro Power Plant #Thermal Power Plant

#Self-powered #Ground Leak Detect

#Insullation Monitor #Battery Monitoring System

#Vertiv #EMS

Bài viết khác

Tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh bán hàng thương mại

Lương cứng nhận về tài khoản hàng tháng từ 7.500.000 - 14.000.000VNĐ/tháng Xét tăng lương 2 lần /năm Thưởng Hiệu suất…

TUYỂN DỤNG: VỊ TRÍ KINH DOANH BÁN HÀNG KỸ THUẬT

Lương thực nhận từ 10.000.000 - 15.000.000VNĐ/tháng. Thưởng nóng + KPI +Thưởng Dự án. Kinh nghiệm >01 năm bán các sản phẩm kỹ…

TUYỂN DỤNG: VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH KỸ THUẬT ĐIỆN

Chi phí hỗ trợ thực tập sinh nhận về tài khoản hàng tháng: 3 triệu (không tính lương làm thêm…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam